Thuốc trị đau dạ dày

150.000₫

Tư vấn sản phẩm: 096.44.000.33

THUỐC ĐIỀU TRỊ ĐAU DẠ DÀY - ĐẠI TRÀNG 1 2 3 4 
 


Chỉ 1 hộp duy nhất cải thiện tình trạng rõ rệt !

* Lưu ý :  Thuốc chuyên khoa - Phân phối độc quyền - Quý bệnh nhân đặt mua thuốc tại đây chúng tôi sẽ giao thuốc tận nhà cho thuận tiện hoặc tra cứu địa chỉ 1826 nhà thuốc phân phối gần nhất tại đây để mua đảm bảo chất lượng và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ y bác sĩ của công ty!


( Các y bác sĩ hỗ trợ phòng trực tuyến )
 
LIÊN HỆ MUA THUỐC HOẶC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ BÁC SĨ

HÃY GỌI HOẶC GỬI TIN NHẮN ZALO TỚI SỐ 096 44 000 33 ĐỂ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ  
TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ 

Bạn sẽ hối hận nếu không 1 lần điều trị !

Cam kết hoàn 100% chi phí nếu điều trị theo đúng tư vấn mà không hiệu quả !
 
Vì sao bạn đã từng dùng nhiều thuốc chữa đau dạ dày ( Đông - Tây y ) trước đây đều không có hiệu quả ? Bạn hãy đọc để hiểu bản chất của các phương pháp điều trị trước đây rõ hơn.

- Về thuốc tân dược : Hầu hết khi đi khám tại các bệnh viện bác sĩ,giáo sư... điều trị cho bạn thường dùng chung 1 phác đồ điều trị cơ bản : Thuốc uống dạng kháng His.ta.min kết hợp uống kháng sinh và thuốc giảm đau cơ trơn kèm theo trung hòa A.cid dạ dày chỉ giúp giảm đau tạm thời chứ không điều trị chính nguyên nhân của bệnh ( Bệnh đau dạ dày nguyên nhân chính do tiết dư dịch vị a.cid dạ dày ,đẫn đến tạo điều kiện cho vi khuẩn Hp phát triển mạnh gây bỏng chợt viêm loét dạ dày kèm theo các triệu chứng ợ chua,đầy hơi,nóng rát dạ dày và trào ngược dạ dày cho dư dịch vị A.cid dạ dày quá nhiều ) .Chính vì thế điều trị thuốc tân dược thường bị tái đi tái lại và không thể dứt điểm được là vậy.
- Đối với các thuốc đông y : Về bản chất thuốc đông y thường được sản xuất dưới dạng '' Thực phẩm bảo vệ sức khỏe '' đối với dạng uống ,chính vì thế chúng không phải là thuốc, chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị chứ không có tác dụng điều trị thay thế thuốc,chính vì thế nó không có tác dụng chữa bệnh,đó là nguyên nhân dùng chúng cũng không có nhiều tác dụng.

 
Thuốc đau dạ dày 1234 là 1 thuốc thảo dược truyền thống nổi tiếng,được sản xuất từ năm 1980 với gần 40 năm cải tiến công thức thuốc,là thành tựu của nên y học trung y trong suốt 4000 năm dùng để điều trị bệnh đau dạ dày - Đại tràng một cách nhanh chóng và khỏi vĩnh viễn.

 
 

ĐÂY LÀ THUỐC ĐIỀU_TRỊ_NHANH VÀ TRIỆT_ĐỂ_NHẤT HIỆN NAY


Mua lẻ quý bệnh nhân cộng thêm 30.000đ tiền vận chuyển,miễn phí vận chuyển từ 6 hộp trở lên ( liệu trình 2 tháng dùng liên tục ) 

HỘP 50 VIÊN ( 05 VỈ ,MỖI VỈ 10 VIÊN )
Nó được các bác sĩ chuyên khoa ưa chuộng khuyên dùng và được sử dụng một cách phổ biến.
* Thuốc đã được kiểm định và quản lý giá thuốc theo quy định của cục quản lý dược - Bộ y tế quy định,quý bệnh nhân lưu ý không mua các thuốc trôi nổi trên thị trường với giá thấp hơn không đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng,hoặc không rõ đơn vị cung cấp hoặc nhập khẩu để đảm bảo hiệu quả điều trị và quyền lợi của mình.

CHỨNG NHẬN THÔNG TIN THUỐC CỦA CỤC QUẢN LÝ DƯỢC

Đóng gói hộp gồm 05 vỉ,mỗi vỉ 10 viên.

Thành phần của thuốc là gì :

Thành phần chính: Tinh bột, Dextrin, Bột hoạt thạch, Magie Stearate, Bột thì là, Chiết xuất Cam thảo và các nguyên liệu phụ trợ.

-Chỉ định điều trịĐau dạ dày,ợ chua, đầy bụng khó tiêu, nôn mửa và tiêu chảy, đầy hơi, dạ dày yếu,trào ngược dạ dày,ợ nóng gây chua miệng, cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, bị tiêu chảy và táo bón,
- Điều trị tình trạng đau đại tràng,táo bón,nứt kẽ hậu môn,đi ngoài ra máu và sưng viêm búi trĩ

** Hiệu quả : Loại bỏ hoàn toàn triệu chứng khó chịu do đau dạ dày và trào ngược da dày sau 4 ngày.

- Cách dùng Uống sáng chiều sau bữa ăn 30 phút, ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, nhai và uống với nước. Sản phẩm không được uống với sữa.
*Chú ý : 
- Điều trị liên tục trong 15 - 30 ngày với tình trạng đau dạ dày - đại tràng và các bệnh tiêu hóa khác mới bị.
- Điều trị liên tục 1-2 tháng đối với tình trạng đau dạ dày - đại tràng và các bệnh tiêu hóa khác bị lâu năm để được triệt để nhất.
PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ