Thuốc điều trị bệnh trĩ Zhudaifuzhishuangrugao

150.000₫

Tư vấn sản phẩm: 096.44.000.33

THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ ZUDAIFU ZHI SHUANG RU GAO* Lưu ý :  Đây là thuốc đặc trị - Hiệu quả nhanh -Thuần khiết thảo dược - An toàn không có tác dụng phụ !

BẠN SẼ HỐI HẬN NẾU KHÔNG 1 LẦN DÙNG THỬSản phẩm nhập khẩu - Đã đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Việt Nam
Được Trung tâm quản lý chất lượng - BCA kiểm định chất lượng và cấp tem chống hàng giả. 
ZUDAIFU ZHISHUANGRUGAO  là 1 thuốc thảo dược dược sản xuất từ những năm 1984 sau hơn 30 năm cải tiến công thức cho hiệu quả cao nhất trong điều trị bệnh trĩ ( Trĩ nội - Trĩ ngoại ) cũng như các tình trạng nứt kẽ hoặc đau rát hậu môn thường gặp cho hiệu quả nhanh và triệt để nhất.

MIỄN PHÍ GIAO THUỐC TOÀN QUỐC

 

 
MIỄN PHÍ GIAO THUỐC TẬN NHÀ CHO BỆNH NHÂN TOÀN QUỐC

Gọi (Zalo )  096 44 000 33 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ  
TƯ VẤN TRỰC TIẾP

TUÂN THỦ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT ĐỂ KHỎI BỆNH 

Thạc sĩ - BS Nguyễn Công Oanh được nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý '' Thầy thuốc ưu tú ''
 

ZUDAIFU ZHISHUANG RU GAO Bao gồm rất nhiều các thành phần thảo dược khi được bơm 1 lượng nhỏ vào trong hậu môn ( đối với bệnh trĩ nội ) hoặc thoa bên ngoài ( đối với bệnh trĩ ngoại ) ngay lập tức các thành phần thảo dược được hấp thụ nhanh chóng vào các mô xung quanh hậu môn giúp co các đám rối tĩnh mạch lại,tiêu viêm tại các vị trí bị phồng lên giúp co các búi trĩ lại 1 cách nhanh chóng.Đồng thời các hoạt chất cũng giúp củng cố lại các mô,các thành tĩnh mạch một cách vững vàng hơn ,sát khuẩn chống viêm nhiễm tốt hơn giúp cho quá trình điều trị được triệt để và tránh tái phát trở lại.

Hướng dẫn sử dụng 


CHỨNG NHẬN THÔNG TIN THUỐC CỦA CỤC QUẢN LÝ DƯỢCZUDAIFUSHUANG RU GAO Với ưu điểm điều trị hiệu quả nhanh,an toàn và dễ dàng sử dụng tại nhà nên thuốc được các bệnh nhân tin dùng.

Thành phần : Artificial musk, artificial bezoar, pearl, calcined calamine powder, borax, borneol, amber and other Chinese herbal medicines,yellow va se line, lanolin, and di me thyl sul fo xi de.

Chỉ định điều trị : Điều trị Trĩ nội - Trĩ ngoại,nứt kẽ hậu môn gây chảy máu,đau rát hậu môn,hoại tử hậu môn và viêm nhiễm hậu môn.

Cách dùng : Rửa sạch hậu môn bằng nước ấm,thấm khô và thoa kem trĩ ,thoa ngày 3-4 lần 1 lớp kem mỏng trên vùng hậu môn đối với Trĩ ngoại hoặc bơm 1 lượng nhỏ kem vào trong hậu môn nhờ các đầu nắp nhỏ ngày 3 -4 lần trong giai đoạn điều trị tấn công.
Sau khi hậu môn trở lại bình thường thoa ( Đối với Trĩ ngoại ) hoặc bơm vào trong ( đối với trĩ nội ) duy trì 1 lần / ngày trong 7-10 ngày cho ổn định hẳn tránh tái phát trở lại.
PHẢN HỒI ĐIỀU TRỊ TỪ BỆNH NHÂN