Miếng dán giúp se khít âm đạo,giảm đau bụng kinh,giảm đau mỏi lưng vai gáy Heat Patch

120.000₫

Tư vấn sản phẩm: 096.44.000.33

Miếng dán giúp se khít âm đạo,giảm đau bụng kinh,giảm đau mỏi lưng vai gáy Heat Patch
Đóng gói : 1 hộp 5 miếng


Tính năng :

*Giúp se khít âm đạo


Miếng Dán nhiệt với các thành phần 100% thảo dược giúp giữ ấm,kích thích và xoa dịu hệ thần kinh giúp các cơ săn chắc,kích thích tính đàn hồi của các cơ giúp cho các cơ vùng âm đạo trở nên săn chắc,se khít,phục hồi lại chức năng của các cơ vùng bụng dưới âm đạo cũng như vùng âm đạo và vùng cổ tử cung trở lại như ban đầu.

* Giảm đau hiệu quả

Miếng Dán nhiệt giúp giữ ấm,kích thích và xoa dịu hệ thần kinh loại bỏ các cơn đau nhanh chóng trong thời kỳ đau bụng kinh, đau lưng hoặc đau do chấn thương.

Ưu điểm :
- Gi úp âm đạo se khít rõ ràng chỉ sau 5 ngày , phục hồi hoàn toàn độ se khít đàn hồi như ban đầu sau 1 tháng.
- Loại bỏ các cơn đau Hiệu quả nhanh chóng sau 5-10 phút sử dụng ( Đau bụng kinh,đau thắt lưng, đau mỏi vai gáy hoặc đau do chấn thương )

Thành phần của miếng dán giữ nhiệt

Thành phần của miếng dán giữ nhiệt chủ yếu là bột sắt, muối, than hoạt tính, nước,
Bồ Công Anh, Cây Ngải Thuốc, Cây Nhung Tuyết, Cây Mùi Tây ...Nó hoạt động theo cách thức phản ứng oxy hóa kim loại để sinh nhiệt, sưởi ấm giúp thẩm thấu các hoạt chất thảo dược vào sâu bên trong các vùng cơ của cơ thể để phát huy tác dụng.

Cách sử dụng :
- Dán 1 miếng dán lên ngoài quần lót hoặc trực tiếp lên vùng da bụng dưới nơi sát với âm đạo để giúp se khít âm đạo,liên tục 5 đến 30 ngày để phục hồi hoàn toàn độ se khít.
- Dán trực tiếp lên các vùng bị đau để loại bỏ cơn đau

Sản phẩm liên quan