Thuốc điều trị liệt dây thần kinh ngoại biên số VII Tiancan

350.000₫

Tư vấn sản phẩm: 096.44.000.33

Thuốc điều trị liệt dây thần kinh ngoại biên số VII Tiancan ( Các tình trạng liệt nửa mặt và liệt nửa người )* Lưu ý :  Đây là thuốc đặc trị - Hiệu quả nhanh -Thuần khiết thảo dược - An toàn không có tác dụng phụ !


( Các y bác sĩ hỗ trợ phòng trực tuyến )
 
MIỄN PHÍ GIAO THUỐC TẬN NHÀ CHO BỆNH NHÂN TOÀN QUỐC

HÃY GỌI HOẶC GỬI TIN NHẮN ZALO TỚI SỐ 096 44 000 33 ĐỂ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ  TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ 

TUÂN THỦ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ LÀ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT ĐỂ KHỎI BỆNH 

Cam kết hoàn 100% chi phí nếu điều trị theo đúng tư vấn mà không hiệu quả !

Chứng nhận kiểm định thuốc do cục quản lý dược - Bộ y tế cấpL.iệt dây thần kinh số VII ngoại biên có nguy hiểm không?

Bệnh liệt dây thần kinh số 7 ( liệt nửa mặt) cần được điều trị sớm để tránh ảnh hưởng đến khả năng lao động, tâm lý, giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày. Càng để lâu, biến chứng càng phức tạp :

- Mặt bị xệ, cứng, mất nếp nhăn, bất động một cách bất thường
- Méo mồm, miệng lệch sang một bên
- Mất khả năng nhăn trán, phồng má, chu môi
- Ăn uống khó khăn, hay trào ra ngoài, vị giác kém hơn
- Khó cười nói
- Đau nhức đầu, tai trong, đau sau hoặc trước tai
- Yếu hay cứng hay rũ một bên của khuôn mặt, đặc biệt là góc của miệng
- Mắt nhắm không kín hay mở lớn cả khi ngủ
- Nhân trung lệch sang bên liệt
- Thay đổi số lượng nước bọt ở miệng
- Nghe lớn âm thanh một bên tai

Nếu bệnh không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến liệt hoàn toàn gây di chứng suốt đời cho bệnh nhân.

Tiancan có tác dụng gì ?

Thuốc Tiancan Jiaonang được sản xuất từ năm 1986 với hơn 30 năm cải tiến công thức đem lại hiệu quả nhanh chóng triệt để trong điều trị.


Thuốc Tiancan Jiaonang Được bổ sung nhiều thành phần hữu hiệu trên cơ sở nguyên bản, được chiết xuất theo công nghệ GMP quốc tế, sản xuất bằng công nghệ lọc ion công nghệ cao từ con nhộng tằm và các vị thuốc bắc quý, có hoạt tính sinh học cực cao. Thuốc có thành phần tác dụng trực tiếp kích hoạt thần kinh và Enzyyme trong nhộng tằm làm lành các tổn thương thần kinh,phục hồi hệ thần kinh phản xả của cơ thể có tác dụng mạnh mẽ điều trị chứng liệt mặt cũng như liệt cơ .

  Tiancan Jiaonang cải thiện vi tuần hoàn trên khuôn mặt, sửa chữa các dây thần kinh bị tổn thương và tạo ra các khớp thần kinh mới bằng cách trực tiếp phục hồi các dây thần kinh mặt để kết nối các sợi thần kinh bị đứt và teo, xây dựng lại mạng lưới thần kinh, điều trị cả các triệu chứng và nguyên nhân gốc rễ của tổn thương dây thần kinh, xây dựng khối dẫn truyền và phục hồi Kết nối dây thần kinh thúc đẩy sự hình thành thần kinh, vì vậy nó điều trị liệt mặt,liệt cơ,liệt nửa người, co giật cơ mặt, đau dây thần kinh sinh ba, dây thần kinh mặt và các bệnh khác.

 

Thành phần : Angelica sinensis, Poria cocos, Poly_gonum mul_tiflo rum, Jujube seed (sống và chiên một nửa), Ligus trum luci_dum, Albizia juli_brissin, Poly_gonatum (hấp), Poly gala, Ec lipta pros trata, chu sa, lá dâu tằm.

Đặc tính viên thuốc : Viên thuốc là một viên nang cứng, hạt màu nâu xám, có mùi tanh đặc biệt.Chức năng và chỉ định điều trị :

- Điều trị liệt nửa mặt ( Liệt dây thần kinh số VII )
- Liệt nửa người ( do tổn hại thần kinh sau đột quỵ )
- Viêm và tổn thương dây thần kinh.
- Ngoài ra cũng được sử dụng để điều trị các tình trạng co giật do tổn hại dây thần kinh ( động kinh,parkinson...)

Đóng gói : 0,35g * 24 viên/hộp

Cách sử dụng và liều lượng : Mỗi lần 3 viên,ngày 3 lần sau ăn 15-30ph.Phản ứng có hại : Không có

Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát
Thời hạn sử dụng : 24 tháng
[Số phê duyệt] Tiêu chuẩn Y học Quốc gia Z20090179
[Nhà sản xuất] Shaanxi Dongtai Pharmaceutical Co., Ltd.


 Tiancan Capsule sử dụng "liệu pháp tái tạo protein dẫn" để điều trị chứng liệt mặt và co thắt cơ mặt trong ba bước

  Bước đầu tiên là kích hoạt nuôi dưỡng: Viên nang Tiancan chứa ac ti vin protein dẫn truyền thần kinh và nhiều loại bạc dinh dưỡng pro tein dẫn truyền thần kinh, có thể kích hoạt pro tein dẫn truyền thần kinh nuôi dưỡng.

  Bước thứ hai là sửa chữa và tái tạo: pro tein dẫn dây thần kinh của viên nang Tiansi tái tạo bạc, beau vericin và các pro tein dẫn truyền sinh tinh bị hỏng và biến tính khác.

  Bước thứ ba là xóa kết nối: Viên nang Tiancan sử dụng lý thuyết của y học Trung Quốc để cải thiện vi tuần hoàn trên khuôn mặt, xóa kênh thần kinh kết nối và phục hồi chức năng dẫn truyền protein dẫn truyền thần kinh. Về cơ bản, thuốc điều trị liệt mặt và di chứng liệt mặt do chấn thương dây thần kinh mặt, liệt dây thần kinh mặt, co giật cơ mặt, liệt Bell, co thắt cơ mặt, viêm dây thần kinh mặt, đau dây thần kinh sinh ba và các triệu chứng khác, và có đặc điểm rõ ràng là tác dụng nhanh và không có tác dụng phụ rõ ràng.Tiancan Capsule có 5 bước đột phá trong việc khắc phục chứng liệt mặt:

  Đột phá 1, cấu trúc cụm phân tử: các hạt cơ bản của thành phần hữu hiệu của thuốc viên nang Tiancan càng nhỏ thì hiệu quả càng cao. Cụm phân tử hiệu quả của công nghệ đẩy phân tử cực nhỏ, chỉ bằng 1/120 hạt thuốc truyền thống. Sự hòa tan của các thành phần hữu hiệu là cực kỳ vừa đủ, có thể phát huy tối đa hiệu quả của thuốc, gấp 8 lần so với các loại thuốc thông thường;

  Đột phá thứ 2, sức mạnh siêu xuyên thấu: Có rất nhiều rào cản bên trong cơ thể con người hạn chế sự di chuyển của các chất, trong khi những rào cản này hạn chế sự xâm nhập của các chất độc hại, chúng cũng ngăn cản các thành phần dược phẩm. Các hạt của các thành phần hiệu quả của Viên nang Yuhaifu Tiancan có kích thước chỉ vài nguyên tử, có thể dễ dàng xuyên qua lớp vỏ ngoài cứng chắc của hệ thống miễn dịch , với khả năng thẩm thấu cao;

  Bước đột phá thứ 3, phân phối thuốc đúng mục tiêu: Phân phối thuốc theo mục tiêu chính xác là một trong những đặc điểm lớn nhất của thuốc nano. Viên nang Tiancan sử dụng phương tiện mang thuốc đặc biệt để nhắm trực tiếp vào các tổn thương của hệ thần kinh bằng cách phân phối thuốc đúng mục tiêu. Vừa thực hiện điều trị trúng đích hiệu quả cao, vừa ngăn chặn thuốc lan ra toàn bộ cơ thể, gây lãng phí và gây độc cho các cơ quan khác ## 官;

  Bước đột phá thứ 4, sửa chữa bệnh tật và cải thiện khả năng miễn dịch : Trong khi sửa chữa các mô cơ thể bị bệnh, nó tạo ra màng bảo vệ miễn dịch tế bào của riêng mình, giúp tăng cường hiệu quả hệ thống miễn dịch của hệ thống, đạt được mục đích điều trị cả triệu chứng và nguyên nhân gốc rễ.

    Bước đột phá 5. Công nghệ được cấp bằng sáng chế hàng đầu thế giới: Tám công nghệ được cấp bằng sáng chế được sử dụng trong toàn bộ quá trình sản xuất viên nang Tiancan không thể so sánh với bất kỳ loại thuốc tương tự nào trên thế giới. Công nghệ được cấp bằng sáng chế của nó được giữ bí mật trong 30 năm và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ dược phẩm của thế giới Mẫu duy nhất của trường hợp này, và nó đã được Tổ chức Y tế Thế giới viết vào sách giáo khoa "Quy định về quyền sở hữu trí tuệ trong y tế".


Ứng dụng lâm sàng:
Nó có chức năng rõ ràng là đả thông kinh mạch, hồi sức phục hồi ý thức, cải thiện điều hòa thần kinh, tỷ lệ hiệu quả về di chứng li.ệt cơ không hoạt động do tổn hại dây thần kinh và tổn hại thần kinh não bộ  lên đến 90,6%, tốt hơn hẳn so với nhóm thuốc điều trị khác.
Nghiên cứu cho thấy, tăng độ nhớt của máu và tỷ lệ đột quỵ, tiên lượng có mối quan hệ nhất định. Ứng dụng lâm sàng cho thấy nó có thể thay đổi các chỉ số lưu biến của máu, giảm độ nhớt của máu và tăng lưu lượng máu ở não. Do đó, rất có lợi cho quá trình hồi phục của bệnh nhân đột quỵ và có thể áp dụng cho các trường hợp di chứng đột quỵ.Phản hồi từ bệnh nhân điều trị