Thuốc điều trị viêm xoang - Viêm mũi dị ứng - Phì đại cuốn mũi - Polyp mũi KanyeHB

120.000₫

Tư vấn sản phẩm: 096.44.000.33

Thuốc điều trị viêm xoang - Viêm mũi dị ứng - Phì đại cuốn mũi - Polyp mũi KanyeHB


Thuốc KanyeHB được tinh chế 100% từ thảo dược giúp điều trị viêm xoang - Viêm mũi dị ứng - Phì đại cuốn mũi - Polyp mũi  một cách hiệu quả nhanh chóng và triệt để,thời gian duy trì của thuốc trong mỗi lần dùng lên tới 4-6 giờ giúp cho bệnh nhân loại bỏ hoàn toàn triệu chứng khó chịu trong 1 thời gian dài ngay từ những lần dùng điều trị đầu tiên.


Tư vấn từ Bác Sĩ chuyên khoa ( Zalo ) : 096.44.000.33
CAM KẾT ĐIỀU TRỊ KHỎI TRIỆT ĐỂ
KHÔNG HIỆU QUẢ HOÀN 100% CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

 
** Thành phần của thuốc : Chiết xuất tinh dầu bạc hà ( Small centipeda herb ), rễ cây  Angelicae Dahuricae ( Angelicae Dahuricae Radix ),Chiết xuất kim ngân hoa ( lonicerae japonicae caulis ), chiết xuất comfrey ( arnebiae radix ),chiết xuất cây trắng tươi ( dictamini cortex ),chiết xuât flavesscens....

** Trọng lượng : Mỗi tuyp chứa 20g.

** Khả năng Ức chế vi sinh vật:
 - Thuốc có tác dụng ức chế Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Candida albicans, v.v.

** Tác dụng điều trị đối với : Bệnh viêm xoang,viêm mũi dị ứng cấp và mãn tính, bệnh Phì đại cuốn mũi - Polyp mũi  .

** Cách sử dụng : 
- Lấy 1 lượng nhỏ thuốc vừa đủ vào đầu tăm bông, sau đó đưa tăm bông vào trong lỗ mũi và nhẹ nhàng thoa đều lên niêm mạc bên trong cánh mũi.
- Mỗi ngày dùng 2 đến 3 lần.

* Chú ý :
- Trong 1 hoặc 2 lần dùng đầu tiên có thể thấy hắt hơi sổ mũi nhiều hơn thì nó là phản ứng bình thường , sẽ hết hoàn toàn tình trạng này sau 1 đến 2 ngày dùng thuốc điều trị.
- Không thoa quá nhiều thuốc, không ngẩng đầu lên hoặc nằm xuống sau khi thoa thuốc ,nếu không thuốc sẽ có khả năng bị trào ngược vào cổ họng và có thể khiến bạn khó chịu.

Hướng dẫn sử dụng