Thuốc điều trị viêm da cơ địa zudaifu

200.000₫

Tư vấn sản phẩm: 096.44.000.33

THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA VẨY NẾN ZUDAIFU
(NGỪNG SẢN XUẤT - NGỪNG BÁN )
 
- Zudaifu là thuốc 100% thảo được được dùng chủ trị duy nhất bệnh Viêm da cơ địa,chàm,eczema,tổ đỉa...nhờ các hoạt tính thảo dược có tác dụng mạnh giúp sát khuẩn bề mặt,đánh bong sừng bạt vảy loại bỏ nhanh các lớp sừng hóa ( da bong tróc và vẩy nến ) bề mặt giúp thuốc hấp thụ sâu vào bề mặt vùng tế bào da bị tổn thương,khôi phục lại hệ miễn dịch và chức năng vốn có tự nhiên của tế bào,giúp cho vùng da bị bệnh nhanh chóng được trở lại mềm mại như ban đầu. 
Zudaifu được sử dụng phổ biến tại Mỹ,Pháp, Nga, Đức và nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.


CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ LIÊN MINH CHÂU ÂU EUIPO XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ZUDAIFUCHỨNG NHẬN THÔNG TIN THUỐC CỦA CỤC QUẢN LÝ DƯỢC


Thuốc với 100% thành phần từ thảo dược không có tác dụng phụ.
 
ĐÂY LÀ THUỐC ĐIỀU_TRỊ_NHANH VÀ TRIỆT_ĐỂ_NHẤT HIỆN NAY
BẠN SẼ HỐI HẬN NẾU KHÔNG 1 LẦN DÙNG THỬ ĐỂ ĐIỀU TRỊ


LIỆN HỆ NGAY 0964400033 ( ZALO ) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Hình ảnh tìm kiếm trên công cụ Google.com.vn

 
- ZUDAIFU Là thuốc truyền thống điều trị viêm da cơ địa - Vẩy nến,chàm,tổ đỉa,á sừng,eczema,nấm ngứa nổi tiếng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
Thuốc có thành phần 100% từ các vị thuốc đông y được chiết suất tinh chất sử dụng theo y học hiện đại giúp rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh viêm da cơ địa,vẩy nến. ( Phản hồi kết quả điều trị của rất nhiều bệnh nhân ở phía dưới cuối bài các bạn tham khảo thêm )


THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA THUỐC LÀ GÌ?
 

Thành phần chính: Sophorae flavesgentis radix, stemonae radix, cnidii fructus, Kochiae fructus, Menthae Haplocalycis herba, extracts, Chlorhexidine acetate (0.03to 0.25%) stearic Acid, Distilled Monostearate Glycerol vineargear, petrolatum prufified water.

Chỉ định điều trị :

ZUDAIFU được dùng trong điều trị bệnh Viêm da cơ địa,chàm,eczema,tổ đỉa ... cho kết quả rõ rệt sau vài ngày sử dụng.
- Cách dùng : Thoa ngày 2 - 3 lần/ngày 1 lớp mỏng trên vùng da bị bệnh,sau khi khỏi duy trì 1-2 lần/ngày trong 20-30 ngày cho ổn định cơ địa.
- Hiệu quả : Thấy rõ sau 1 đến 2 ngày điều trị.

 


Kiểm tra mã QR bằng phần mềm Icheck để kiểm tra thông tin chi tiết của sản phẩm như xuất sứ,thành phần,tiêu chuẩn,tính năng công dụng được niêm yết công khai trên toàn thế giới.
LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA

Bước 1 : Dùng xà bông sulfur để tắm vệ sinh vùng da bị bệnh,dùng xà bông kỳ chà thật kỹ vùng da bị bệnh để loại bỏ lớp sừng hóa 1 cách tốt nhất,sau đó để bọt xà bông sulfur lưu trên da trong vòng 5 đến 10 phút rồi mới tắm sạch lại bằng nước sạch
Bước 2 : Thoa thuốc Zudaifu trực tiếp lên vùng da bị bệnh 1 lượng vừa đủ,ngày 2  đến 3 lần để đẩy nhanh tiến trình điều trị.Trước khi thoa thuốc Zudaifu cần vệ sinh sạch sẽ vùng da bị bệnh để loại bỏ bụi bẩn cũng như lớp thuốc cũ.
- Giai đoạn 1 : Loại bỏ lớp sừng hóa bề mặt,diệt khuẩn,chống nấm và loại bỏ các tác nhân gây bệnh trong 5 đến 7 ngày điều trị đầu tiên.
- Giai đoạn 2 : Ổn định chức năng và khôi phục hệ miễn dịch tự nhiên của tế bào vùng da bị bệnh giúp da mịn màng trở lại như bình thường,Giai đoạn này thường mất 10 đến 20 ngày tùy tình trạng.
- Giai đoạn 3 : Duy trì tắm xà bông sulfur hàng ngày để loại bỏ môi trường cũng như các tác nhân gây bệnh hàng ngày để ngăn chặn tình trạng tái trở lại 1 cách tốt nhất và triệt để nhất.


 
*Chú ý : Với những tình trạng nặng nên kết hợp thêm thuốc uống để điều trị đạt hiệu quả triệt để và ngăn chặn lan phát tốt hơn, Thuốc bôi chỉ điều trị tại chỗ nơi thoa thuốc.


Cảm nhận của bệnh nhân khi sử dụng thuốc ZUDAIFU 


Bệnh nhân người pháp chia sẻ về hiệu quả lạ kỳ của Zudaifu khi dùng điều trị bệnh vẩy nến và viêm da cơ địaCảm nhận của bệnh nhân khi dùng Zudaifu

 
Điều trị viêm da cơ địa dị ứng ngứa tay chânViêm da cơ địa ở đầu các ngón tayViêm da cơ địa toàn thân


 

1 SỐ PHẢN HỒI SAU ĐIỀU TRỊ CỦA BỆNH NHÂN

HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA THUỐC
-Mua 1 tuyp thuốc ZUDAIFU là 180.000 + 20.000 tiền vận chuyển về tận nhà = 200.000 đ
- Mua 2 tuyp thuốc ZUDAIFU là 360.000 được miễn phí vận chuyển về tận nhà
Chú ý : Nhận được thuốc,kiểm tra thuốc xem có đúng như hình ảnh thông tin đặt hàng không mới thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát.