Thuốc điều trị bệnh vẩy nến DUBA

120.000₫

Tư vấn sản phẩm: 096.44.000.33

Thuốc điều trị bệnh vẩy nến - Viêm da cơ địa DUBA* Lưu ý :  Đây là thuốc đặc trị - Hiệu quả nhanh -Thuần khiết thảo dược - An toàn không có tác dụng phụ !

BẠN SẼ HỐI HẬN NẾU KHÔNG 1 LẦN DÙNG THỬSản phẩm nhập khẩu - Đã đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Việt Nam
Được Trung tâm quản lý chất lượng - BCA kiểm định chất lượng và cấp tem chống hàng giả.DUBA  thuốc 100% thảo dược được sản xuất từ năm 1989 với hơn 30 năm kinh nghiệm cải tiến công thức điều trị cho hiệu quả tốt nhất trong điều trị bệnh vẩy nến toàn thân,vẩy nến thể giọt,vẩy nến mủ,vẩy nến da đầu,viêm da cơ địa ...  nhanh và khỏi vĩnh viễn. 
MIỄN PHÍ GIAO THUỐC TẬN NHÀ CHO BỆNH NHÂN TOÀN QUỐC

HÃY GỌI - ZALO TỚI SỐ 096 44 000 33 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

TUÂN THỦ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ LÀ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT ĐỂ KHỎI BỆNH 

Thạc sĩ - BS Nguyễn Công Oanh được nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý '' Thầy thuốc ưu tú ''
 
 Nhờ các hoạt tính mạnh có tác dụng bong sừng bạt vảy,giúp loại bỏ nhanh các lớp sừng hóa ( vẩy nến ) bề mặt giúp cho thuốc nhanh chóng có các dụng hấp thụ sâu vào vùng tế bào da bị tổn thương,khôi phục lại hệ miễn dịch và chức năng vốn có tự nhiên của tế bào,giúp cho vùng da bị bệnh nhanh chóng được trở lại mềm mại như ban đầu và không tái phát trở lại.

Chứng nhận kiểm định thuốc của cục quản lý dược - Bộ y tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành


Thành phần của thuốc :
Soil park skin, sophora, common cnidium fruit, belvedere fruit, cortex dictamni, cortex phellodendri, honeylocust thorn, typhonium giganteum, lotus, radix stemonae, Indian buead, seven swords, iron holly, white petroleum jelly, menthol, purified water.

Chỉ định điều trị :

DUBA được dùng trong điều trị bệnh vẩy nến ( vẩy nến toàn thân,vẩy nến thể giọt,vẩy nến dạng mủ,vẩy nến da dầu ),viêm da cơ địa ... cho kết quả rõ rệt sau 2 ngày sử dụng.

- Cách dùng : Thoa ngày 2 - 3 lần/ngày 1 lớp mỏng trên vùng da bị bệnh.

- Hiệu quả : Thấy rõ sau 2 đến 4 ngày điều trị.Sau 1 tuần điều trị da hết vẩy bong tróc,sau 1 tháng da trở lại mềm mịn như bình thường và không tái phát.

 
Phản hồi của bệnh nhân