Dung dịch xóa hình xăm Hyqing

350.000₫

Tư vấn sản phẩm: 096.44.000.33

Dung dịch xóa hình xăm HyqingBẠN SẼ HỐI HẬN NẾU KHÔNG 1 LẦN DÙNG THỬ

LOẠI BỎ NHANH CHÓNG HÌNH XĂM CHỈ SAU 7 NGÀY SỬ DỤNG
 
HỖ TRỢ TỪ CHUYÊN GIA
Call - Zalo  096.44.000.33 

Cam kết an toàn tuyệt đối khi sử dụng - Không bỏng rát - Không bong tróc da - Thơm mát dịu nhẹ mùi thảo dược.

 
Dung dịch xóa hình xăm Hyqing với 100% thành phần thảo dược thuần khiết hoạt động thấm vào lớp hạ bì da tấn công mực xăm hòa tan và loại bỏ hoàn toàn hình xăm một cách an toàn tuyệt đối thơm dịu và không để lại bất kỳ vết sẹo nào trong thời gian ngắn.


Sản phẩm nhập khẩu - Đã đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Việt Nam
Được Trung tâm quản lý chất lượng - BCA kiểm định chất lượng và cấp tem chống hàng giả.


Với phương pháp xóa săm cũ sử dụng laser để đốt loại bỏ  tốn nhiều tiền,gây đau đớn và để lại sẹo và rất nhiều khả năng dẫn đến nhiễm trùng da và hoại tử thì Dung dịch xóa hình xăm Hyqing loại bỏ hình xăm của bạn với chi phí rẻ nhất,đơn giản nhất,triệt để nhất mà không gây đau đớn,không gây tổn hại bề mặt da - AN TOÀN TUYỆT ĐỐI mà vẫn loại bỏ hoàn toàn hình xăm cho bạn trong thơi gian rất ngắn.

 


 Thành phần :  deionized water, cherry blossom extract, passion fruit, organic pigment, vitamin C, vitamin E, Licorice extract, hyaluronic acid, xylitol, glucoside, plant essential oils, etc.

Tính năng : Loại bỏ mực xăm trên hình xăm,loại bỏ hình xăm,tái tạo tế bào và khôi phục sắc tố cho da trở lại hoàn hảo như bình thường,an toàn,dịu nhẹ và không có tác dụng phụ.

Hiêu quả : Loại bỏ hoàn toàn hình xăm chỉ sau 1 tuần sử dụng,tùy thể loại xăm ( phun xăm thẩm mỹ,phun thêu,phun xăm nghệ thuật tattoo )

Cách sử dụng :  
nhỏ dung dịch lên 1 miếng khăn giấy vừa hình xăm sau đó bịt lên hình xăm và băng lấy thêm 1 lượt giấy bóng nilon bên ngoài để cho thuốc luôn ẩm trên bề mặt da lâu hơn,hấp thụ liên tục xuống sâu bề mặt da giúp cho loại bỏ hình xăm nhanh hơn 


Phản hồi của khách hàng