Giới thiệu về Công ty TNHH TASI VIỆT NAM

Cập nhật: 17:08 Ngày 10/05/2019 - 5661 Lượt xem
GIỚI THIỆU
CÔNG TY TNHH TASI VIỆT NAM  
( VIET NAM TASI Co,Ltd. )

Công ty TNHH TASI Việt Nam được thành lập 11/08/2013 có trụ sở đăng ký kinh doanh tại số 18 Tam Trinh,Phường Minh khai ,Quận Hai Bà Trưng ,Hà Nội.
Chức năng : Nhập khẩu và phân phối thuốc biệt dược,thuốc thảo dược,thiết bị y khoa,vật tư y tế... PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT TRUNG
Trụ sở : Số 18 đường Tam Trinh, Phường Minh Khai , quận Hai Bà Trưng, TP. Hà nội

Điện thoại liên hệ (Zalo) : 096.44.000.33 – 0888.555.432


Phụ trách chuyên môn về da liễu và nội khoa


Phụ trách chuyên môn về da liễu và Thẩm mỹ

 


Với sứ mệnh ra đời nhằm đem đến cho bệnh nhân trên toàn quốc những loại thuốc thảo dược tốt nhất được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng trên toàn thế giới mong đem lại những hiệu quả điều trị tốt nhất giúp bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh mà mình đang mắc phải.

Chúng tôi hiện là đại diện nhập khẩu - Phân phối dược phẩm CHÍNH HÃNG của các hãng dược phẩm nổi tiếng như Zudaifu - Yiganerjing - Xinhuakanglin .... Với chất lượng tốt nhất theo các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu nhằm đem lại hiệu quả điều trị nhanh nhất và triệt để nhất.

Với phương châm làm việc TÂM -TÍN đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty luôn cố gắng đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất,sự tư vấn hỗ trợ điều trị tốt nhất và luôn đồng hành giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của toàn thể bệnh nhân đã giúp cho công ty ngày 1 phát triển lớn mạnh!